Một số vấn đề cần lưu ý khi tham gia trò chơi

CHÚNG TÔI LÀ AI

Our website address is: http://gamev99.win.

Một số vấn đề cần lưu ý khi tham gia trò chơi

Số điện thoại

Mỗi điện thoại chỉ được kích hoạt MỘT LẦN với MỘT SỐ DI ĐỘNG. Trường hợp XÓA ĐI TẢI LẠI hoặc DÙNG SỐ DI ĐỘNG KHÁC để đăng ký tài khoản nhằm mục đích hưởng lợi từ đại lý hay ăn gian tiền thưởng thì ĐỀU KHÔNG ĐẠT YÊU CẦU. Vây nên, Ad khuyên các bạn đăng ký ở đâu thì chơi ở đó, tránh trường hợp BỊ TRÙNG IP sẽ không thể RÚT TIỀN khi thắng.

Nạp Tiền, Rút Tiền

Những vấn đề liên quan tới nạp-rút thì các bạn liên hệ CSKH hỗ trợ hoặc đại lý của mình vì họ nắm thông tin và lịch sử chơi của các bạn rõ nhất.

Trong vấn đề chuyển khoản, đôi khi chuyển KHÁC NGÂN HÀNG hay nhằm vào thứ bảy, chủ nhật, ngân hàng không làm việc thì tiền các bạn sẽ nhận trễ hơn một chút. Tuy nhiên Ad cam đoan là công ty không bao giờ lỗi trong việc trả thưởng cho các bạn. Uy tín công ty đâu thể vì một số tiền nhỏ mà BỊ MẤT ĐI trong lòng khách hàng phải không nào?

Hiện tại, công ty đã mở ra nhiều kênh hỗ trợ gồm website, mạng xã hội chứa LINK TẢI APP cũng như cung cấp thông tin mới nhất cho các thành viên của V99WIN. Đặc biệt 2 trang web chức năng:

V99.win: Tổng hợp các thông tin chính về trò chơi và các hướng dẫn liên quan.

Gamev99.win: Cung cấp những giá trị, lợi ích về THƯỞNG, KHUYẾN MÃI cũng như cách chơi, tạo sân giao lưu giữa các thành viên và công ty.

Nếu có bất cứ vấn đề gì về trò chơi hay trả thưởng, bạn cũng có thể comment trực tiếp trên các kênh đó để Ad giải quyết một lần cho những trường hợp tương tự.